Humrahi

ਨੋ ਬੇਕ ਗ੍ਰੈਨੋਲਾ ਬਾਰ [1 ਬਾਰ]

No bake granola Bar [1 bar]

ਸਮੱਗਰੀ:

ਓਟਸ ਦਾ ਆਟਾ: 60 ਗ੍ਰਾਮ
ਖਜੂਰਾਂ: 80 ਗ੍ਰਾਮ
ਮੂੰਗਫਲੀ: 50 ਗ੍ਰਾਮ
ਡਾਰਕ ਚਾਕਲੇਟ: 50 ਗ੍ਰਾਮ

ਪੋਸ਼ਣ ਮਾਤਰਾ:

ਐਨਰਜੀ: 265 ਕਿਲੋ ਕੈਲੋਰੀ
ਪ੍ਰੋਟੀਨ: 6.5 ਗ੍ਰਾਮ

ਵਿਧੀ:

  • ਮੂੰਗਫਲੀ ਅਤੇ ਓਟਸ ਦੇ ਆਟੇ ਨੂੰ ਵੱਖਰੇ ਤੌਰ 'ਤੇ ਭੁੰਨ ਲਓ।
  • ਖਜੂਰਾਂ ਨੂੰ 15-20 ਮਿੰਟਾਂ ਲਈ ਗਰਮ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਭਿਓਂ ਦਿਓ।
  • ਖਜੂਰ ਅਤੇ ਭੁੰਨੀ ਹੋਈ ਮੂੰਗਫਲੀ ਨੂੰ ਪੀਸ ਕੇ ਮੁਲਾਇਮ ਪੇਸਟ ਬਣਾ ਲਓ।
  • ਪੇਸਟ ਨੂੰ ਓਟਸ ਦੇ ਆਟੇ ਨਾਲ ਮਿਲਾਓ ਅਤੇ ਗੁੰਨਿਆ ਆਟਾ ਬਣਾਓ।
  • ਮਿਸ਼ਰਣ ਨੂੰ ਇੱਕ ਬਟਰ ਪੇਪਰ 'ਤੇ ਪਾਓ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਚਕੌਰ ਬਾਰਾਂ ਵਿੱਚ ਕੱਟੋ।
  • ਚਾਕਲੇਟ ਨੂੰ ਪਿਘਲਾਓ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਬਾਰਾਂ 'ਤੇ ਪਾਓ।ਇਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਫਰਿੱਜ ਵਿੱਚ 1 ਘੰਟੇ ਰੱਖੋ।

ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਵੀ ਪਸੰਦ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ