Humrahi

ਸਾਡੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰੋ

ਸਮੱਗਰੀ:

തൈര് - 1 കപ്പ്
പുതിന - 1 കപ്പ്
ദിൽ- അലങ്കരിക്കാനുള്ള ഫ്രഷായ ദിൽ
ഡ്രൈ ദിൽ
വെളുത്തുള്ളി 3-4 അല്ലി
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
ജീരകപ്പൊടി - ഒരു നുള്ള്
പച്ചമുളക് - 2 ചെറുത്
1 ടേബിൾ സ്‌പൂൺ അധിക വെർജിൻ ഒലിവ് ഓയിൽ

ਪੋਸ਼ਣ ਮਾਤਰਾ:

എനർജി: 120 കിലോകലോറി
പ്രോട്ടീൻ: 2.9 ഗ്രാം

ਵਿਧੀ:

  • ਪੁਦੀਨੇ ਦੀਆਂ ਪੱਤੀਆਂ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਕਰਕੇ ਠੰਡੇ ਪਾਣੀ 'ਚ ਥੋੜ੍ਹੀ ਦੇਰ ਲਈ ਰੱਖ ਦਿਓ।
  • ശേഷം ഒരു ഫുഡ് പ്രോസസ്സർ ഉപയോഗിച്ച്, പുതിനയിലയും ജീരകപ്പൊടിയും ഡ്രൈ ആക്കിയ ദില്ലുംവെളുത്തുള്ളി അല്ലിയും ഉപ്പും പച്ചമുളകും ഒരുമിച്ച് മിക്‌സ് ചെയ്യുക.
  • ഒരു പാത്രത്തിൽ കട്ടത്തൈരും പുതിനയും ദില്ലും പുരീയും ഒന്നിച്ച് ഇളക്കുക.
  • കുറഞ്ഞത് 30 മിനിറ്റ് അടച്ച് ഫ്രിഡ്‌ജിൽ വയ്ക്കുക. തണുപ്പോടെ വിളമ്പുക, ഫ്രെഷായ ദിൽ ഉപയോഗിച്ച് അലങ്കരിക്കുക.

You might also like