1 ਕੱਪ ਜਵਾਰ ਦਾ ਆਟਾ - 100 ਗ੍ਰਾਮ
ਚਨੇ ਦਾ ਆਟਾ - 25 ਗ੍ਰਾਮ
ਕਣਕ ਦਾ ਆਟਾ- 25 ਗ੍ਰਾਮ
ਬਾਜਰੇ ਦਾ ਆਟਾ - 25 ਗ੍ਰਾਮ
ਚਾਵਲ ਦਾ ਆਟਾ -25 ਗ੍ਰਾਮ
1 ਚਮਚ ਅਦਰਕ ਲਸਣ ਦਾ ਪੇਸਟ
2 ਬਾਰੀਕ ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਮਿਰਚ
1/4 ਚਮਚ ਹਲਦੀ ਪਾਊਡਰ
1/2 ਚਮਚ ਧਨੀਆ ਪਾਊਡਰ
1/2 ਚਮਚ ਜੀਰਾ ਪਾਊਡਰ
1/4 ਚਮਚ ਅਜਵਾਇਨ
2 ਚਮਚ ਬਾਰੀਕ ਕੱਟੇ ਹੋਏ ਧਨੀਏ ਦੇ ਪੱਤੇ
1 ਕੱਪ ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼
1/2 ਚਮਚ ਨਮਕ
1 ਚਮਚ ਤੇਲ - 5 ਗ੍ਰਾਮ
ਆਟਾ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਲੋੜ ਅਨੁਸਾਰ ਪਾਣੀ
ਊਰਜਾ: 732.9 ਕਿਲੋਕੈਲੋਰੀ
ਪ੍ਰੋਟੀਨ: 31.81 ਗ੍ਰਾਮ