నీళ్లు : పప్పు గ్రైండ్ చేయడానికి 1/4 నుండి 1/2 కప్పు
రుచికి సరిపడా ఉప్పు
పోషక విలువలు:
శక్తి: 162 కిలో కేలరీలు ప్రోటీన్: 7.4 గ్రాములు
విధానం:
పెసరపప్పు, పెసరపప్పును నీటిలో 2 గంటలు నానబెట్టాలి.
మిక్సీలో నానబెట్టిన పప్పు, పచ్చిమిర్చి, అల్లం, ఓట్స్ వేసి వేయించాలి. సెమీ లిక్విడ్ పేస్ట్ తయారు చేయడానికి అవసరమైనంత నీటిని జోడించి వాటిని గ్రైండ్ చేయండి.
ఈ పేస్ట్ ను ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని అందులో ఉప్పు, పసుపు, కారం వేసి కలపాలి. పక్కన పెట్టండి.
ఒక గిన్నెలో తురిమిన క్యాబేజీ, క్యారెట్, కొత్తిమీర వేసి కలపాలి. ఉప్పు వేసి కలపాలి.
నాన్ స్టిక్ తవా లాంటి దోశపై పెసరపప్పు పేస్ట్ ను స్ప్రెడ్ చేయాలి. దానిపై క్యాబేజీ మిశ్రమాన్ని చల్లాలి.
పాన్ కేక్ లను రెండు వైపులా వేయించి, అవసరమైనంత నూనె వేయాలి.
రుచికరమైన పెసర పప్పు ఓట్స్ చిల్లాను ధనియా-పుదీనా పచ్చడితో సర్వ్ చేయడానికి సిద్ధంగా ఉంది.