Humrahi

చికెన్ & ఓట్స్ గలౌటీ కబాబ్

పదార్థాలు:

  • చికెన్ ముక్కలు - 400 గ్రా
  • ఓట్స్ - 3 టేబుల్ స్పూన్లు
  • సెమోలినా - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
  • నల్ల మిరియాల పొడి - 1/2 టేబుల్ స్పూన్
  • జీలకర్ర లేదా జీలకర్ర - 1 టేబుల్ స్పూన్
  • తరిగిన ఎర్ర మిర్చి - 2 టేబుల్ స్పూన్
  • ఉప్పు రుచికి తగినంత
  • తరిగిన బెల్ పెప్పర్ - 1 మొత్తం
  • తరిగిన ఉల్లిపాయ - 1 పెద్ద
  • తరిగిన క్యారెట్ - 1 మోస్తరుగా
  • తరిగిన టొమాటో - 1 మొత్తం
  • వెల్లుల్లి రెబ్బలు - 3
  • అల్లం - 1 చిన్న ముక్క
  • గుడ్డు - 1 మొత్తం
  • నూనె - 15 మి.లీ

పోషక విలువలు:

కేలరీలు - 1000 కిలో కేలరీలు
ప్రోటీన్ - 45 గ్రా

విధానం:

  1. ఒక ఛాపర్‌లో క్యారెట్, బెల్ పెప్పర్, ఉల్లిపాయ, వెల్లుల్లి, అల్లం వేసి చిన్న ముక్కలుగా కోయడం ప్రారంభించండి.
  2. టమోటాలు మరియు ఉల్లిపాయలను చిన్న ముక్కలుగా మరియు విడిగా కత్తిరించండి.
  3. ఒక గిన్నెలో, ముక్కలు చేసిన చికెన్, ఓట్స్, తరిగిన కూరగాయలు మరియు టమోటాలు మరియు ఉల్లిపాయలను జోడించండి.
  4. అన్ని మసాలా, కొట్టిన గుడ్డు మరియు సెమోలినా జోడించండి.
  5. అన్ని పదార్థాలను కలపి మూత పెట్టండి. 5 నుండి 10 నిమిషాల పాటు అలాగే ఉంచండి.
  6. బటర్ పేపర్ లేదా మైనపు షీట్‌తో ఒక ట్రేని లైన్ చేసి నూనెతో పూయండి.
  7. 2 అంగుళాల దూరంలో ఉన్న మైనపు షీట్‌పై మిశ్రమం యొక్క టేబుల్‌స్పూన్‌లను వేయండి
  8. ఒక చెంచా లేదా మీ వేలు వెనుక భాగంలో నూనె ఉంచండి మరియు కబాబ్‌లను రూపొందించడానికి మిశ్రమాన్ని చదును చేయండి.
  9. అరగంట లేదా గట్టిగా ఉండే వరకు వాటిని ఆరబెట్టండి. కబాబ్‌లను నాన్-స్టిక్ ఫ్రై పాన్‌లో మీడియం మంటలో అంచులు గోధుమ రంగులోకి వచ్చే వరకు షాలో ఫ్రై చేయండి లేదా 180 ° C వద్ద 15 నిమిషాలు లేదా బ్రౌన్ రంగు వచ్చేవరకు కాల్చండి.
  10. మీకు నచ్చిన ఏదైనా డిప్‌తో వేడిగా వడ్డించండి.మీకు నచ్చిన ఏదైనా డిప్‌తో వేడిగా వడ్డించండి.

நீங்கள் விரும்பலாம்