కాటేజ్ చీజ్ - 150 గ్రా.
రెడ్ బెల్ పెప్పర్ - 1 మీడియం
2 వెల్లుల్లి రెబ్బలు
ఉప్పు – తగినంత
కారం - రుచికి సరిపడా
నూనె - 2 టీస్పూన్లు
పోషక విలువలు:
శక్తి: 604 కిలో కేలరీలు ప్రోటీన్: 30.45 గ్రాములు
విధానం:
వెల్లుల్లి, బెల్ పెప్పర్ లను రోస్టింగ్ ర్యాక్ పై వేయించి, కొద్దిగా నూనె చల్లాలి.
తరువాత ఫుడ్ ప్రాసెసర్ ఉపయోగించి, కాటేజ్ చీజ్, కాల్చిన వెల్లుల్లి, కాల్చిన బెల్ పెప్పర్స్, ఉప్పు మరియు ఎర్ర కారం రేకులను రుచి కోసం కలపండి, మృదువైన పేస్ట్ తయారు చేయండి.
ఒక లోతైన గిన్నెలో సర్వ్ చేసి, టీస్పూన్ నూనె మరియు ఎండుమిర్చితో గార్నిష్ చేయండి