1 కప్పు జొన్న పిండి - 100 గ్రాములు
శనగపిండి - 25 గ్రా.
గోధుమ పిండి - 25 గ్రాములు
శెనగపిండి - 25 గ్రా.
బియ్యప్పిండి - 25 గ్రా
1 టీస్పూన్ అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్
2 సన్నగా తరిగిన మిరపకాయలు
1/4 టీస్పూన్ పసుపు పొడి
1/2 టీస్పూన్ ధనియాల పొడి
1/2 టీస్పూన్ జీలకర్ర పొడి
1/4 టీస్పూన్ అజ్వైన్
2 టీస్పూన్లు సన్నగా తరిగిన కొత్తిమీర
1 కప్పు తరిగిన ఉల్లిపాయ
1/2 టీస్పూన్ ఉప్పు
1 టీస్పూన్ నూనె - 5 గ్రా.
పిండి తయారీకి అవసరమైన నీరు
శక్తి: 732.9 కిలో కేలరీలు
ప్రోటీన్: 31.81 గ్రాములు