பாசி பருப்பு மற்றும் உளுத்தம் பருப்பை 2 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
ஒரு மிக்ஸியில், ஊறவைத்த பருப்பு, பச்சை மிளகாய், இஞ்சி மற்றும் ஓட்ஸை சேர்க்கவும். அரை-நீர்ம நிலையில் மாவை தயாரிக்க தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
மாவை ஒரு பாத்திரத்தில் மாற்றி, உப்பு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும். ஓரமாக வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில், துருவிய முட்டைக்கோஸ், கேரட் மற்றும் கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்க்கவும். உப்பை சேர்த்து எல்லாத்தையும் கலக்கவும்
நான்-ஸ்டிக் தவா போன்ற தோசைக்கல் மீது பாசி பருப்பு மாவை பரத்தவும். அதன் மீது முட்டைக்கோஸ் கலவையை தூவவும்.
தேவைக்கேற்ப எண்ணெய் ஊற்றி இருபுறமும் அப்பத்தை சுடவும்.
தானியா-புதினா சட்னியுடன் பரிமாற சுவையான பாசி பருப்பு ஓட்ஸ் சில்லா தயாராகி விட்டது.