Humrahi

பூண்டு மற்றும் வெந்தயத்துடன் புதினா டிப்

உட்பொருட்கள்:

தயிர் - 1 கப்
புதினா - 1 கப்
வெந்தயம் - அழகுபடுத்த புதிய வெந்தயம்
உலர் வெந்தயம்
பூண்டு 3-4 பற்கள்
உப்பு - சுவைக்கு ஏற்ப
சீரகப் பொடி - ஒரு சிட்டிகை
பச்சை மிளகாய் - 2 சிறியது
1 டீஸ்பூன் எக்ஸ்டிரா ஆலிவ் எண்ணெய்

ஊட்ட மதிப்பு:

எனர்ஜி: 120 கிலோ கலோரி
புரதம்: 2.9 கிராம்

முறை:

  • புதினா இலைகளை சுத்தம் செய்து குளிர்ந்த நீரில் சிறிது நேரம் வைக்கவும்.
  • பின்னர் ஃபுட் பிராசஸரை பயன்படுத்தி, புதினா இலைகள், சீரகப் பொடி, உலர்ந்த வெந்தயம், பூண்டு பற்கள், உப்பு மற்றும் பச்சை மிளகாயை ஒன்றாக கலக்கவும்.
  • ஒரு பாத்திரத்தில் நீரகற்றி தயிர் மற்றும் புதினா வெந்தயக் கூழ் ஆகியவற்றை ஒன்றாகக் கலக்கவும்.
  • குறைந்தது 30 நிமிடங்களுக்கு மூடி, பிரிஜில் வைக்கவும். சில்லென்று பரிமாறவும் மற்றும் புதிய வெந்தய இலைகளால் அலங்கரிக்கவும்.

நீங்கள் விரும்பலாம்