வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, அது காய்ந்ததும் நறுக்கிய பூண்டு, பச்சை மிளகாய், வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். ஒளிகசிகிற மாதிரி நிறம் மாறும் வரை வதக்கவும்.
இப்போது நறுக்கிய மற்ற அனைத்து காய்கறிகளையும் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
அதனுடன் வேகவைத்து நசுக்கிய கொண்டைக் கடலை மற்றும் அனைத்து மசாலாப் பொருட்களையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். அதை 1-2 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.
ஒரு முழு கோதுமை சப்பாத்தி/டார்ட்டில்லாவை எடுத்து, அதை முட்டையுடன் அடுக்கி, பின்னர் அதில் கொண்டைக் கடலை நசுக்கி செய்த மசாலாவை பரத்தி தடவி, அதன் மேல் சிறிது சீஸை துருவிபோடவும்.
இப்போது டார்ட்டில்லாவை மடித்து இருபுறமும் மிருதுவாகும் வரை வறுக்கவும் மற்றும் சூடாக பரிமாறவும்.