ருசிக்கு ஏற்ப உப்பு மற்றும் நசுக்கிய கருப்பு மிளகு
¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
1 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
ஊட்ட மதிப்பு:
எனர்ஜி: 110 கிலோகலோரி புரதம்: 11 கிராம்
முறை:
நான்-ஸ்டிக் வாணலியை எடுத்து சூடாக்கவும். அது அதிகம் சூடாகாமல் இருப்பதை உறுதி செய்யவும், குறைந்த தீயில் சுமார் 30 விநாடிகள் சூடாக்கினால் போதும்
போதுமான அளவு சூடானதும் எண்ணெய் சேர்க்கவும்.
இப்போது வாணலியில் நசுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு கிராம்பு, நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து இந்த மூன்று பொருட்களையும் கலக்கவும்.
இப்போது வாணலியை ஒரு தட்டால் மூடி சுமார் 45 வினாடிகள் குறைந்த தீயில் வைக்கவும்.
இப்போது நறுக்கிய குடைமிளகாய் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
இப்போது தக்காளியைச் சேர்க்க வேண்டிய நேரம் வந்துவிட்டது, கடைசியாக தக்காளியைச் சேர்ப்பதை உறுதிசெய்து, நன்றாக கலக்கவும், பின்னர் ஒரு தட்டால் மூடி குறைந்த தீயில் 1 நிமிடம் வைக்கவும்.
பின்னர் நறுக்கிய டோஃபுவை சேர்க்கவும் அல்லது டோஃபுவை நசுக்கியும் சேர்க்கலாம்.
இப்போது அதை ஒரு தட்டில் சுமார் 1 நிமிடம் மூடி, குறைந்த தீயில் சமைக்கவும்.
இப்போது கருப்பு மிளகு, உப்பு மற்றும் சிவப்பு மிளகாய் தூள் போன்ற சில மசாலாக்களை சேர்க்கவும்.
அனைத்து மசாலாப் பொருட்களையும் கலந்து, ஒரு தட்டில் மூடி, குறைந்த தீயில் சுமார் 2 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.
உங்கள் சுவையான சில்லி டோஃபு சாப்பிட தயாராக உள்ளது. சூடாக பரிமாறவும்.