கேரட், மிளகுத்தூள், வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி ஆகியவற்றை ஒரு சாப்பரில் சேர்த்து, பொடியாக நறுக்கவும்.
தக்காளி மற்றும் வெங்காயத்தை தனித்தனியாக பொடியாக நறுக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில், கொத்திய கோழி, ஓட்ஸ், நறுக்கிய காய்கறிகள் மற்றும் தக்காளி மற்றும் வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
அனைத்து மசாலா, அடித்துக் கலக்கிய முட்டை மற்றும் ரவை சேர்க்கவும்.
அனைத்து பொருட்களையும் கலந்து மூடி வைக்கவும். 5 முதல் 10 நிமிடங்கள் அப்படியே விடவும்.
ஒரு தட்டில் பட்டர் பேப்பர் அல்லது வேக்ஸ் பேப்பர் வைத்து எண்ணெய் தடவவும்.
வேக்ஸ் பேப்பரில் கலவையை மேசைக்கரண்டியில் குவிக்கப்பட்டளவில் எடுத்து 2 அங்குல இடைவெளியில் வைக்கவும்.
ஒரு ஸ்பூன் அல்லது உங்கள் விரலின் பின்புறத்தில் எண்ணெயைத் தடவி, கபாப்களை உருவாக்க கலவையை சமன் செய்யவும்.
அரை மணி நேரம் அல்லது திடமாகும் வரை அவற்றை உறைய வைக்கவும். கபாப்களை ஒரு நான்-ஸ்டிக் ஃப்ரை பானில் மிதமான தீயில் விளிம்புகள் பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை அல்லது 180 ° C வெப்பநிலையில் 15 நிமிடங்கள் அல்லது பழுப்பு நிறமாகும் வரை ஓவனில் சுடவும்.
உங்களுக்கு விருப்பமான ஒரு டிப்புடன் சூடாக பரிமாறவும்.