காட்டேஜ் சீஸ் அதாவது பாலாடைக்கட்டி - 150 கிராம்
சிவப்பு பெல் மிளகு - நடுத்தர அளவில் 1
பூண்டின் 2 பற்கள்
உப்பு - சுவைக்கு ஏற்ப
மிளகாய்த்தூள் - சுவைக்கு ஏற்ப
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
ஊட்ட மதிப்பு:
எனர்ஜி: 604 கிலோகலோரி புரதம்: 30.45 கிராம்
முறை:
ஒரு ரோஸ்ட்டிங் ரேக்கில் பூண்டு மற்றும் மிளகுத்தூளை வறுக்கவும், சிறிது எண்ணெய் தூவவும்.
பிறகு ஒரு ஃபுட் பிராசஸரை பயன்படுத்தி, பாலாடைக்கட்டி, வறுத்த பூண்டு, வறுத்த மிளகுத்தூள், சுவைக்கு ஏற்ப உப்பு மற்றும் சிவப்பு மிளகாய் துகள்களை சேர்த்து, மென்மையான பேஸ்டை தயாரிக்கவும்.
ஒரு ஆழமான கிண்ணத்தில் பரிமாறவும், அதில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் மற்றும் சிவப்பு மிளகாயை வைத்து அலங்கரிக்கவும்