டிரஸ்ஸிங்கிற்காக, ஒரு பாத்திரத்தில் தயிர், ஆலிவ் எண்ணெய், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகாய் தூள் மற்றும் ஓரிகானோ சேர்த்து நன்றாக கலந்து ஓரமாக வைக்கவும்.
ஒரு வாணலியை எடுத்து, அதில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, அதில் பூண்டு மற்றும் காளான் சேர்த்து, 4-5 நிமிடங்கள் குறைந்த தீயில் வதக்கவும். அப்படியே அதை வைக்கவும்.
ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் வேகவைத்த குயினோவா, காளான் மற்றும் அனைத்து வெட்டப்பட்ட காய்கறிகள் மற்றும் புதினா இலைகளை சேர்க்கவும்.
இப்போது கினோவா பாத்திரத்தில் தயாரித்த டிரஸ்ஸிங்கைச் சேர்த்து, சாலட்டை நன்றாக குலுக்கி கலக்கவும்.
பரிமாறும் பாத்திரத்தில் அதை மாற்றி உடனே பரிமாறவும்.