Humrahi

குயினோவா காளான் சாலட்

உட்பொருட்கள்:

  • வேகவைத்த குயினோவா - 30 கிராம்
  • காளான் - 100 கிராம்
  • ஆவியில் வெந்த ப்ரோக்கோலி - 20 கிராம்
  • கேரட் - 10 கிராம்
  • வெங்காயம் - 10 கிராம்
  • தக்காளி - 10 கிராம்
  • குடை மிளகாய் - 10 கிராம்
  • வெள்ளரி - 10 கிராம்
  • ஆலிவ் எண்ணெய் - 5 கிராம்
  • எலுமிச்சை சாறு - 2 டீஸ்பூன்
  • புதினா இலைகள் - 1 டீஸ்பூன்
  • மிளகாய் துகள்கள் - ½ டீஸ்பூன்
  • ஓரிகானோ - ½ டீஸ்பூன்
  • உப்பு - சுவைக்கு ஏற்ப

ஊட்ட மதிப்பு:

எனர்ஜி: 222.55 கிலோகலோரி
புரதம்: 10.1 கிராம்

முறை:

  • டிரஸ்ஸிங்கிற்காக, ஒரு பாத்திரத்தில் தயிர், ஆலிவ் எண்ணெய், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகாய் தூள் மற்றும் ஓரிகானோ சேர்த்து நன்றாக கலந்து ஓரமாக வைக்கவும்.
  • ஒரு வாணலியை எடுத்து, அதில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, அதில் பூண்டு மற்றும் காளான் சேர்த்து, 4-5 நிமிடங்கள் குறைந்த தீயில் வதக்கவும். அப்படியே அதை வைக்கவும். 
  • ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் வேகவைத்த குயினோவா, காளான் மற்றும் அனைத்து வெட்டப்பட்ட காய்கறிகள் மற்றும் புதினா இலைகளை சேர்க்கவும்.
  • இப்போது கினோவா பாத்திரத்தில் தயாரித்த டிரஸ்ஸிங்கைச் சேர்த்து, சாலட்டை நன்றாக குலுக்கி கலக்கவும்.
  • பரிமாறும் பாத்திரத்தில் அதை மாற்றி உடனே பரிமாறவும்.

நீங்கள் விரும்பலாம்