1 கப் சோள மாவு - 100 கிராம்
கொள்ளு மாவு - 25 கிராம்
கோதுமை மாவு - 25 கிராம்
கம்பு மாவு - 25 கிராம்
அரிசி மாவு - 25 கிராம்
1 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
2 மிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது
¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
½ டீஸ்பூன் கொத்தமல்லி தூள்
½ டீஸ்பூன் சீரக தூள்
¼ டீஸ்பூன் ஓமம்
2 டீஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகள்
1 கப் நறுக்கிய வெங்காயம்
½ டீஸ்பூன் உப்பு
1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் - 5 கிராம்
மாவை தயாரிக்க தேவையான தண்ணீர்
Energy: 732.9 kcal
Protein: 31.81 gm