Humrahi

பெசன் ஓட்ஸ் சில்லா

உட்பொருட்கள்:

பெசன்: 20 கிராம்
ஓட்ஸ் மாவு: 20 கிராம்
வெங்காயம்: 10 கிராம்
தக்காளி: 10 கிராம்
கொத்தமல்லி - 5-6 இலைகள்
பச்சை மிளகாய் - ½
மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
சிவப்பு மிளகாய் - சிறிதளவு
சீரகத்தூள் - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி

ஊட்ட மதிப்பு:

ஆற்றல்: 210 கி.கலோரி
புரதம்: 8.2 கிராம்

முறை:

  • எண்ணெய் தவிர்த்த எல்லா உட்பொருட்களையும் கலந்து & மெல்லியதாக கட்டியில்லாமல் தோசை மாவாக ஆக்குங்கள்.
  • ஓரளவு சூடான தொசைக்கல்லில் ஆயிலைத் தடவிவிட்டு மாவை ஊற்றி தோசையாக்குங்கள்.
  • சீலா செய்ய, மாவை லேசாக பரப்பவும்.
  • குறைந்தது முதல் நடுத்தர அணலில் சில்லாவை நன்றாக வேக விடவும்.
  • பேஸ் லேசான பொன்னிறமாகும்வரை தொடர்ந்து வேக வைக்கவும்.பின்னர் அதை திருப்பிப் போடவும்.பொன்னிறமாகும்வரை இரு பக்கமும் வேக வைக்கவும்
  • 2 மேசைக்கரண்டி தயிர் அல்லது 2 தேக்கரண்டி புதினாட் சட்னியுடன் ஓட்ஸ் சில்லாவைப் பகிரவும்.

நீங்கள் விரும்பலாம்