1 കപ്പ് മണിച്ചോളം മാവ് - 100 ഗ്രാം
കടല മാവ് - 25 ഗ്രാം
ഗോതമ്പ് പൊടി - 25 ഗ്രാം
ബജ്റ മാവ് - 25 ഗ്രാം
അരിപ്പൊടി - 25 ഗ്രാം
1 ടീസ്പൂൺ ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്
2 ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ മുളക്
¼ ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾ പൊടി
½ ടീസ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി
½ ടീസ്പൂൺ ജീരകപ്പൊടി
¼ ടീസ്പൂൺ അയമോദകം
2 ടീസ്പൂൺ ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ മല്ലിയില
1 കപ്പ് അരിഞ്ഞ ഉള്ളി
½ ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ്
1 ടീസ്പൂൺ എണ്ണ - 5 ഗ്രാം
മാവ് തയ്യാറാക്കാൻ ആവശ്യമായ വെള്ളം
എനർജി: 732.9 കിലോകലോറി
പ്രോട്ടീൻ: 31.81 ഗ്രാം