ഒരു നോൺ-സ്റ്റിക്ക് പാൻ ചൂടാക്കുക. അമിതമായി ചൂടാകുന്നില്ലെന്ന് ഉറപ്പാക്കുക, കുറഞ്ഞ ഫ്ലെയിമിൽ ഏകദേശം 30 സെക്കൻഡ് ചൂടാക്കുക
ആവശ്യത്തിന് ചൂടാകുമ്പോൾ, എണ്ണ ഒഴിക്കുക.
ചതച്ച ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി അല്ലികൾ, അരിഞ്ഞ ഉള്ളി എന്നിവ പാനിൽ ചേർത്ത് ഈ മൂന്ന് ചേരുവകളും നന്നായി കൂട്ടിക്കലർത്തുക.
ഒരു പാത്രം എടുത്ത് പാൻ മൂടി 45 സെക്കൻഡ് കുറഞ്ഞ ഫ്ലെയിമിൽ വയ്ക്കുക.
അരിഞ്ഞ കാപ്സിക്കം ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക.
ഇനി തക്കാളി ചേർക്കാം, തക്കാളി അവസാനമാണ് ചേർക്കുന്നതെന്ന് ഉറപ്പാക്കുക, നന്നായി കൂട്ടിക്കലർത്തുക, തുടർന്ന് ഒരു പാത്രം എടുത്ത് പാൻ മൂടി കുറഞ്ഞ ഫ്ലെയിമിൽ 1 മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക.
തുടർന്ന്, അരിഞ്ഞ ടോഫു ചേർക്കുക അല്ലെങ്കിൽ ചതച്ചിടുകയും ചെയ്യാം.
ഒരു പാത്രം എടുത്ത് മൂടി ഏകദേശം 1 മിനിറ്റ് ചെറിയ ഫ്ലെയിമിൽ വേവിക്കുക.
കുരുമുളക്, ഉപ്പ്, ചുവന്ന മുളകുപൊടി പോലുള്ള മസാലകൾ ചേർക്കുക.
എല്ലാ മസാലകളും കൂട്ടിക്കലർത്തി ഒരു പാത്രം കൊണ്ട് മൂടി ചെറിയ ഫ്ലെയിമിൽ ഏകദേശം 2 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.