ഒരു പാനിലേക്ക് എണ്ണയൊഴിച്ച്, ചൂടായ ശേഷം അരിഞ്ഞ വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക്, ഉള്ളി എന്നിവ ചേർക്കുക. നിറം മാറുന്നതു വരെ വേവിക്കുക.
അരിഞ്ഞ മറ്റെല്ലാ പച്ചക്കറികളും ചേർത്ത്, ഒരു മിനിറ്റ് വഴറ്റുക.
അതിലേക്ക് വേവിച്ച് ഉടച്ചെടുത്ത കാബൂളി ചേനയും എല്ലാ മസാലകളും ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ഇത് 1-2 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
ഒരു മുഴുവൻ ഗോതമ്പ് ചപ്പാത്തി/ടോർട്ടില എടുത്ത് മുട്ട ഉപയോഗിച്ച് ലെയർ ചെയ്യുക, ശേഷം കാബൂളി ചന ഫില്ലിംഗ് ചേർക്കുക, അതിനു മുകളിൽ അൽപ്പം ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്യുക.
ടോർട്ടില മടക്കി രണ്ടുവശവും ക്രിസ്പി ആകുന്നത് വരെ ടോസ്റ്റ് ചെയ്ത് ചൂടോടെ വിളമ്പുക.