Humrahi

കളർഫുൾ മോദകം

ചേരുവകൾ:

1/2 ചിരവിയ പപ്പായ
ഷുഗർ-ഫ്രീ സുക്രലോസ് (2-3 ടേബിൾസ്‌പൂൺ) നെയ്യ് (-1 ടേബിൾസ്‌പൂൺ)
2 കപ്പ് ഗോതമ്പുപൊടി (ഏകദേശം 30 ഗ്രാം) (1 കപ്പ് പച്ച മോദകം, 1 കപ്പ് പിങ്ക് മോദകം)
7 വാൽനട്ട്
10 ബദാം
ഏലക്ക പൊടിച്ചത്
ഫുഡ് കളർ (നിർബന്ധമല്ല)

പോഷക മൂല്യം:

എനർജി: 450 കിലോ കലോറി
പ്രോട്ടീൻ: 4 ഗ്രാം

പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം:

  • ഒരു പാൻ ചൂടാക്കുക
  • നെയ്യ് (1 ടേബിൾസ്‌പൂൺ) ചേർത്ത് അത് ഉരുകുമ്പോൾ ചിരവിയ പപ്പായ ചേർക്കുക
  • ഇടയ്ക്കിടെ ഇളക്കിക്കൊടുത്ത് നന്നായി വേവിക്കുക സ്റ്റഫിംഗ് സെറ്റുകൾ
  • നന്നായി കൂട്ടിക്കലർത്തി ചെറിയ തീയിൽ വയ്ക്കുക
  • പൊടിച്ച ബദാമും പൊടിച്ച വാൽനട്ടും ചേർക്കുക
  • കരിഞ്ഞുപോകാതിരിക്കാൻ ശ്രദ്ധിക്കുക, 2-3 മിനിറ്റ് ഒരു പാത്രം ഉപയോഗിച്ച് മൂടിവയ്ക്കുക
  • പപ്പായ സ്റ്റഫിംഗ് ഏകദേശം തയ്യാറാണ്
  • ഒരു പാത്രത്തിൽ 1⁄2 കപ്പ് ഗോതമ്പുപൊടി (1 കളർ മാവിനായി) എടുക്കുക
  • ഇതിലേക്ക് 1 തുള്ളി പച്ചക്കളർ ചേർക്കുക, കുറച്ച് വെള്ളം ചേർക്കുക, പിങ്ക് മാവിനായും സമാനമായ രീതി ആവർത്തിക്കുക
  • മാവ് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കുക
  • ഇത് 2.5-3 ഇഞ്ച് (വ്യാസം) പൂരികളാക്കി പരത്തിയെടുത്ത് 1 ടീസ്‌പൂൺ സ്റ്റഫിംഗ് വയ്ക്കുക
  • അരികുകൾ ചേർത്ത് ഒരു ഞൊറിയുണ്ടാക്കി അവയുടെ അറ്റങ്ങൾ ചേർത്തൊട്ടിക്കുക
  • എല്ലാ മോദകങ്ങളും ഒരേപോലെ ഉണ്ടാക്കുക
  • ഒരു സ്റ്റീമറിൽ വെള്ളമെടുത്ത് 10 മിനിറ്റ് തിളപ്പിക്കുക, ഒരു പ്ലേറ്റിൽ അൽപ്പം നെയ് പുരട്ടിയ (നിർബന്ധമല്ല) ശേഷം എല്ലാ മോദകങ്ങളും സ്റ്റീമർ പ്ലേറ്റിൽ നിരത്തുക.
  • ഏകദേശം 15 മിനിറ്റ് നേരം ആവിയിൽ വേവിക്കുക, മോദകങ്ങൾ കഴിക്കാൻ തയ്യാറാണ്
  • അടിഭാഗം ഇളം ഗോൾഡൻ നിറമാകുന്നതുവരെ വേവിക്കുക. മറിച്ചിടുക. രണ്ടുവശവും ഗോൾഡൻ ബ്രൗൺ ആകുന്നതു വരെ വേവിക്കണം.
  • 2 ടേബിൾസ്‌പൂൺ തൈര് അല്ലെങ്കിൽ 2 ടീസ്‌പൂൺ പുതിന ചട്‌നിക്കൊപ്പം ഓട്‌സ് ചില്ല വിളമ്പാം.

നിങ്ങൾക്കും ഇഷ്ടപ്പെട്ടേക്കാം