ಹೆಸರು ಬೇಳೆ ಮತ್ತು ಉದ್ದಿನಬೇಳೆಯನ್ನು 2 ಗಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ನೆನೆಸಿಡಿ.
ಮಿಕ್ಸರ್ನಲ್ಲಿ ನೆನೆಸಿದ ಬೇಳೆ, ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ, ಶುಂಠಿ ಮತ್ತು ಓಟ್ಸ್ ಸೇರಿಸಿ. ಅರ್ಧದಷ್ಟು ದ್ರವರೂಪದಲ್ಲಿರುವಂತೆ ಪೇಸ್ಟ್ ಮಾಡಲು ಅಗತ್ಯವಿರುವಷ್ಟು ನೀರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಅವುಗಳನ್ನು ರುಬ್ಬಿಕೊಳ್ಳಿ.
ಪೇಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಒಂದು ಬೌಲ್ಗೆ ಹಾಕಿ, ಉಪ್ಪು, ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿ ಮತ್ತು ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ ಸೇರಿಸಿ. ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ ಇರಿಸಿ.
ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ತುರಿದ ಕ್ಯಾಬೆಜ್, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಮತ್ತು ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ
ನಾನ್-ಸ್ಟಿಕ್ ತವಾದ ಮೇಲೆ ದೋಸೆಯಂತೆಯೇ ಮೂಂಗ್ ದಾಲ್ ಪೇಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಹರಡಿ. ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಹಾಕಿ.
ಈ ಪ್ಯಾನ್ಕೇಕ್ಗಳಿಗೆ ಬೇಕಾದಷ್ಟು ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಎರಡೂ ಬದಿ ಕಾಯಿಸಿ.