Humrahi

ક્વિનોઆ મશરૂમ સલાડ

સામગ્રીઃ

  • બાફેલા ક્વિનોઆ - 30 ગ્રામ
  • મશરૂમ - 100 ગ્રામ
  • બ્લાન્ચ કરેલી બ્રોકેલી - 20 ગ્રામ
  • ગાજર - 10 ગ્રામ
  • ડુંગળી - 10 ગ્રામ
  • ટામેટું - 10 ગ્રામ
  • કેપ્સિકમ - 10 ગ્રામ
  • કાકડી - 10 ગ્રામ
  • ઓલિવ ઓઇલ - 5 મિલિ
  • લીંબુનો રસ - 2 મોટી ચમચી
  • ફુદિનાના પાન - 1 મોટી ચમચી
  • ચિલિ ફ્લેક્સ - 1/2 નાની ચમચી
  • ઓરેગાનો - 1/2 નાની ચમચી
  • મીઠું - સ્વાદ અનુસાર

પોષણ મૂલ્યઃ

ઊર્જાઃ 222.55 કિલો કેલેરી
પ્રોટીનઃ 10.1 ગ્રામ

પદ્ધતિઃ

  • ડ્રેસિંગ માટે, બાઉલમાં દહીં ઓલિવ ઓઇલ, લીંબુનો રસ, મીઠું, ચિલિ ફ્લેક્સ અને ઓરેગાનો ઉમેરો અને તેમને બરાબર મિશ્ર કરો તથા તેને બાજુ પર રાખી મૂકો.
  • એક વાસણ લો, તેમાં 1 ચમચી તેલ, લસણ અને મશરૂમ ઉમેરો અને ધીમા તાપે 4-5 મિનિટ સુધી સાંતળો. તેને એક બાજુ પર રાખી મૂકો. 
  • એક મોટા બાઉલમાં બાફેલા ક્વિનોઆ, મશરૂમ અને તમામ સમારેલા શાકભાજી તથા ફુદિનાનાં પાન ઉમેરો.
  • હવે ક્વિનોઆ બાઉલમાં ડ્રેસિંગ ઉમેરો અને સલાડને બરાબર મિશ્ર કરો.
  • તેને સર્વિંગ બાઉલમાં લઈ લો અને તાત્કાલિક પિરસો.

You might also like