మరుసటి రోజు ఉదయం కొద్దిగా నీరు మరియు ఓట్స్ వేసి పేస్ట్ లాగా రుబ్బుకోవాలి.
కొద్దిగా ఉప్పు వేసి 30 నిమిషాలు అలాగే ఉండనివ్వండి.
ఒక గిన్నెలో చికెన్, కారం, గరం మసాలా, ధనియాల పొడి, పసుపు, పెరుగు, మిరియాల పొడి మరియు ఉప్పు వేసి 30-40 నిమిషాలు మ్యారినేట్ చేయండి.
నాన్స్టిక్ పాన్లో నూనె వేడి చేసి, అందులో మ్యారినేట్ చేసిన చికెన్ వేసి బంగారు రంగు వచ్చేవరకు ప్రతి వైపు బాగా ఉడికించి, చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి.
ఒక గిన్నెలో క్యారెట్, చికెన్, ఉల్లిపాయ, క్యాప్సికమ్ మరియు కొత్తిమీర తరుగు, మిరియాల పొడి మరియు ఉప్పు వేసి అన్నింటినీ బాగా కలపాలి.
ఒక తవా / పాన్పై కొద్దిగా నెయ్యి లేదా నూనె వేసి, మిశ్రమాన్ని బేస్గా మార్చండి.
టాపింగ్స్ మరియు తురిమిన పనీర్/చీజ్ వేసి, కొత్తిమీర తరుగు మరియు చిల్లీ ఫ్లేక్స్ చల్లుకోండి. కొన్ని నిమిషాల పాటు దానిని మూతతో కప్పి ఉంచండి మరియు పిజ్జా సర్వ్ చేయడానికి సిద్ధంగా ఉంది.