Humrahi

గ్రిల్డ్ లెమన్ చికెన్

పదార్థాలు:

  • చికెన్ బ్రెస్ట్ (ఎముకలు, చర్మం లేనివి) - 200 గ్రా
  • పెరుగు - 3 టేబుల్ స్పూన్లు (45-50 గ్రా)
  • నిమ్మరసం - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
  • కొత్తిమీర - 8-10 ఆకులు
  • వెల్లుల్లి - 2 లవంగాలు
  • ఆవాల నూనె - 2 స్పూన్
  • ఎండిన ఒరేగానో - 1 స్పూన్
  • ఉప్పు మరియు మిరియాలు – రుచికి తగినంత

పోషక విలువలు:

కేలరీలు - 300 కిలో కేలరీలు
ప్రోటీన్ - 53 గ్రా

విధానం:

  1. గిన్నెలో పెరుగు, సుగంధ ద్రవ్యాలు, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ మరియు చికెన్ వేసి, బాగా పూత ఉండేలా బాగా కలపండి.
  2. బాండీలో ఆవాల నూనెను వేడి చేసి, నూనెను మ్యారినేషన్‌లో వేయండి.
  3. మిశ్రమాన్ని కనీసం 30 నిమిషాలు రిఫ్రిజిరేటర్‌లో మెరినేట్ చేయండి, ముఖ్యంగా కొన్ని గంటలు పాటు.
  4. గ్రిల్ పాన్ తీసుకోండి - చికెన్‌ను 20-25 నిమిషాలు మృదువైనంత వరకు ఉడికించాలి.
  5. నిమ్మరసం మరియు తాజా కొత్తిమీరతో అలంకరించండి.

You might also like