Humrahi

చాక్లెట్ బాదం & బెర్రీ కేక్

Chocolate Almond and Berry Cake

పదార్థాలు:

1 స్పూన్ రాప్సీడ్ ఆయిల్ (కేక్ టిన్ కోసం)
50 గ్రా హోల్‌మీల్ పిండి
50 గ్రా మైదా పిండి
15 గ్రా కార్న్‌ఫ్లోర్
1 స్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్
15 గ్రా కోకో పౌడర్
4 గుడ్లు, సొన వేరు చేసినవి
1 టేబుల్ స్పూన్లు 0% కొవ్వు గ్రీకు యోగర్ట్
4 టేబుల్ స్పూన్ గ్రాన్యులేటెడ్ స్వీటెనర్
2 స్పూన్ సహజ బాదం సారం

పోషక విలువలు:

శక్తి: 111 కిలో కేలరీలు
ప్రోటీన్: 7.9 గ్రాము

విధానం:

  • పొయ్యిని 190 ° C కు వేడి చేసి, 20 సెం.మీ. కేక్ టిన్ కు అన్ని వైపులా నూనె పలుచగా రాయండి
  • హోల్‌మీల్, మైదా, కార్న్‌ఫ్లోర్, బేకింగ్ పౌడర్ మరియు కోకో పౌడర్‌ను ఒక గిన్నెలోకి జల్లెడ పట్టండి.
  • మరొక గిన్నెలో గుడ్డు సొనలు, పెరుగు, స్వీటెనర్ మరియు బాదం సారం వేసి బాగా గిలకొట్టండి
  • ఒక ప్రత్యేక గిన్నెలో గుడ్డులోని తెల్లసొనలను గట్టిగా అయ్యేంత వరకు గిలకొట్టండి
  • క్రమంగా పొడి పదార్థాలు, గుడ్డు పచ్చసొన మరియు పెరుగు మిశ్రమాన్ని కలపండి, తరువాత గుడ్డులోని తెల్లసొనలో జాగ్రత్తగా కలపండి
  • మిశ్రమాన్ని వెంటనే నూనె పోసిన కేక్ టిన్‌లో ఉంచండి మరియు 20-25 నిమిషాలు కాల్చండి, ఆపై ఓవెన్ నుండి తీసివేసి, వైర్ రాక్ మీద పెట్టి చల్లబరచండి
  • ఇంతలో, 1 టేబుల్ స్పూన్ స్వీటెనర్ను క్వార్క్ లోకి కదిలించి, బాగా కలపడం ద్వారా టాపింగ్ చేయండి, మీరు కేక్ అగ్రస్థానంలో ఉండటానికి సిద్ధంగా ఉన్నంత వరకు ఫ్రిజ్‌లో ఉంచండి
  • "కేక్ చల్లబడిన తర్వాత తియ్యటి క్వార్క్ మరియు తాజా స్ట్రాబెర్రీలు మరియు రాస్బెరీలతో పైభాగం అలంకరించండి"

நீங்கள் விரும்பலாம்