పెరుగు నిమ్మరసం - వెల్లుల్లి పేస్ట్, ఎర్ర మిరప పొడి, పసుపు, గరం మసాలా, జీలకర్ర పొడి మరియు ఉప్పుతో చికెన్ను 30 నిమిషాలు మెరినేట్ చేయండి. చికెన్కి మెరినేషన్ బాగా పూయాలని నిర్ధారించుకోండి.
హోల్ గోధుమ పిండిని మెత్తగా చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
గ్రిల్ పాన్ వేడి చేయండి - 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె వేసి, మ్యారినేట్ చేసిన చికెన్, చినుకులు నూనె వేసి 15-20 నిమిషాలు ఉడికించాలి. రెండు వైపులా ఉడికించాలి.
చికెన్ టిక్కా సిద్ధంగా ఉంది - కొత్తిమీరతో అలంకరించండి.
కొత్తిమీర ఆకులు, పుదీనా ఆకులు, పచ్చిమిర్చి, అల్లం, వెల్లుల్లి, నిమ్మరసం, ఉప్పును కొద్దిగా నీళ్లతో మెత్తగా అయ్యేవరకు కలపాలి. మరింత నీటిని జోడించడం ద్వారా అవసరమైన విధంగా స్థిరత్వాన్ని సర్దుబాటు చేయండి.
పిండిని చపాతీలా రోల్ చేసి తవా మీద కొద్దిగా నూనె వేసి లేత గోధుమరంగు వచ్చేవరకు ఉడికించాలి.
సమ్మేళనం కోసం - చపాతీపై గ్రీన్ చట్నీ పొరను వేయండి. కొన్ని చికెన్ టిక్కా స్ట్రిప్స్ ఉంచండి. పైన ముక్కలు చేసిన ఉల్లిపాయలు, టమోటాలు, దోసకాయలు మరియు తాజావి ఉంచండి. చుట్టే కాగితం సహాయంతో చపాతీని జాగ్రత్తగా రోల్ చేయండి.