గుడ్లు 10 నిమిషాలు ఉడకబెట్టండి. పీల్ మరియు పసుపు భాగాలను తీసి పక్కన పెట్టండి.
అవకాడోలను సగానికి తగ్గించి, గుంటలను తొలగించండి. అవోకాడో ముక్కలను ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని, తరిగిన ఉల్లిపాయలు, టొమాటోలు జలపెనోస్, ఉప్పు మిరియాలు వేసి తాజా నిమ్మకాయను పిండండి. అవోకాడో గుజ్జు అయ్యే వరకు, మరియు పదార్థాలు కలిసే వరకు, ఒక ఫోర్క్ తో కలపండి.
పసుపు భాగాన్ని గ్వాకామోల్ డిప్తో భర్తీ చేయండి. తాజా తులసి ఆకులతో అలంకరించండి.