పాన్లో, తోటకూర వేసి 1 కప్పు నీటిలో మరిగించండి; సన్నని సెగకు మంటను తగ్గించి, 20 నిమిషాలు మెల్లగా ఉడకనివ్వండి, చిక్కటి గంజిలా ఉడికినంత వరకు మధ్య మధ్యలో కలుపుతూ ఉడికించుకోండి. పొయ్యి మీద నుండి దించండి కాసేపు చల్లారనివ్వండి.
పచ్చి బఠానీలు, క్యారెట్ మరియు మొక్కజొన్నలను 2 కప్పుల నీటిలో ఉడకబెట్టి, దానిని వడకట్టి పక్కన పెట్టండి.
రాత్రంతా నానబెట్టిన కిడ్నీ బీన్స్ను ½ ఉప్పు వేసి ప్రెషర్ కుక్కర్లో 5 విజిల్ల వచ్చే వరకు ఉడికించాలి. ఒక పాన్లో నూనె వేడి చేసి, రాజ్మా మరియు అన్ని మసాలా దినుసులు వేసి, మీడియం మంట మీద 2 నిమిషాలు ఉడికించాలి. బంగాళాదుంప మాషర్ ఉపయోగించి మిశ్రమాన్ని కొద్దిగా మాష్ చేయండి.
వండని సల్సా సిద్ధం చేయడానికి - ఉల్లిపాయ, టమోటా, నిమ్మరసం ఉప్పు నల్ల మిరియాలు ఎర్ర మిరపకాయ నిమ్మరసం జోడించండి. మాష్ చేసి అన్ని పదార్థాలను కలపండి.
బర్రిటోస్ బౌల్ కోసం, కిడ్నీ బీన్స్, వండిన తోటకూర, సోర్ క్రీం మరియు సల్సాలను 4 సమాన భాగాలుగా చేయండి. సర్వ చేయడానికి ముందు తోటకూర వేసి, పైన కిడ్నీ బీన్స్, తరువాత సల్సా మరియు సోర్ క్రీంతో వేసి సిద్దం చేయండి. ఇదే వరుసను మళ్ళీ వేసి వేడిగా వడ్డించండి.