மறுநாள் காலை சிறிதளவு தண்ணீர் மற்றும் ஓட்ஸ் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
சிறிது உப்பு சேர்த்து 30 நிமிடம் வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சிக்கன், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா, தனியா தூள், மஞ்சள் தூள், தயிர், மிளகு தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து 30 - 40 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும்.
ஒரு நான்ஸ்டிக் கடாயில் எண்ணெயைச் சூடாக்கி, அதில் மாரினேட் செய்த சிக்கனைச் சேர்த்து, ஒவ்வொரு பக்கத்திலும் சிறிது பொன்னிறமாகும் வரை நன்கு வதக்கி, சிறிய துண்டுகளாக வெட்டவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் கேரட், சிக்கன், வெங்காயம், குடைமிளகாய் மற்றும் கொத்தமல்லித் தழை, மிளகு தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து, எல்லாவற்றையும் நன்கு கலக்கவும்.
ஒரு தவா / கடாயில் சிறிது நெய் அல்லது எண்ணெய் சேர்த்து, கலவையைத் தட்டையாகத் தட்டி பிஸ்ஸா பேஸாக அமைக்கவும்.
டாப்பிங்ஸ் மற்றும் துருவிய பனீர்/சீஸ் சேர்த்து ஒரிகேனோ மற்றும் சில்லி ஃப்ளேக்ஸ் தூவவும். சில நிமிடங்களுக்கு ஒரு மூடியால் மூடி வைக்கவும், பீட்சா பரிமாற தயாராக உள்ளது.