Humrahi

தக்காளியுடன் எலிச் பாஸ்தா

உட்பொருட்கள்:

  • 225 கி. எலிச் பாஸ்தா
  • 40 கி. வெயிலில் காய்ந்த தக்காளிகள் மற்றும் ஜாரிலிருந்து 2 தேக்கரண்டி ஆயில்s
  • 1 அங்கோவி ஃபில்லட்
  • 1 மேசைக்கரண்டி கேப்பர்ஸ்
  • 2 மேசைக்கரண்டி புதிய பார்ஸ்லி

ஊட்ட மதிப்பு:

ஆற்றல்: 411 கி.கலோரி
புரதம்: 10.3 கிராம்s

முறை:

  • பாக்கெட்டில் கொடுத்துள்ளபடி பாஸ்தாவை சமைக்கவும்
  • வடிக்கவும்
  • இதற்கிடையில், மீதமுள்ள அனைத்து உட்பொருட்களையும் ஒரு பிளெண்டர் அல்லது ஃபுட் பிராசஸரில் வைத்து 30 விநாடிகள் கலக்கவும். சிறிது டெக்ஸ்சர் இருக்கட்டும்
  • பாஸ்தாவின்மீது சாஸ்-ஐ ஊற்றி பரிமாறவும்s
  • பார்ஸ்லி, பேசில் மற்றும் புதினா, அல்லது மல்லி இலை மற்றும் சைவ்ஸ் போன்ற புதிய மூலிகைகளின் கலவையையும் நீங்கள் பயன்படுத்தலாம்
  • எந்த ஒரு வடிவ பாஸ்தாவும் சிறந்ததே – பென்னே, ஃபார்ஃபால்லே அல்லது ட்விஸ்ட்ஸை முயற்சிக்கவும்

நீங்கள் விரும்பலாம்