Humrahi

சாக்கலேட் ஆல்மண்ட் & பெர்ரி கேக்

Chocolate Almond and Berry Cake

உட்பொருட்கள்:

1 தேக்கரண்டி ராப்சீட் எண்ணெய் (கேக் டின்னுக்கு)
50 கி. முழுக்கோதுமை மாவு
50 கி. சாதாரண மாவு
15 கி. சோளமாவு
1 தேக்கரண்டி சமையற் சோடா
15 கி. கோகோ பவுடர்
4 முட்டை, தனியாக
1 மேசைக் கரண்டி 0% ஃபேட் கிரீக் யோகர்ட்
4 தேக்கரண்டி மணித்திரளாக்கப்பட்ட இனிப்பூட்டி
2 தேக்கரண்டி இயற்கை பாதாம் எக்ஸ்ட்ராக்ட்

ஊட்ட மதிப்பு:

ஆற்றல்: 111 கி.கலோரிs
புரதம்: 7.9 கிராம்

முறை:

  • வாணலியை 190°C அளவுக்குச் சூடாக்கி, 20 செமீ கேக் டின்னில் எண்ணெயைத் தடவுங்கள்
  • ஒரு குடுவையில், முழுக்கோதுமை மாவு, பிளெய்ன் மாவு, சோளமாவு, சமையற் சோடா மற்றும் கோகோ பவுடரைச் சேர்த்து சலிக்கவும்.
  • மற்றொரு குடுவையில் முட்டையின் மஞ்சள் கரு, இன்தயிர், இனிப்பேற்றி மற்றும் பாதாம் சாறினைச் சேர்த்து நன்றறாக அடித்துக் கொள்ளவும்
  • மற்றொரு குடுவையில் முட்டையின் வெள்ளைக் கருவை நன்றாக நுரைவரும்வரை அடித்து வைக்கவும்
  • மெதுவாக உலர் உட்பொருட்களையும் முட்டை மஞ்சள்கரு மற்றும் இன்தயிர் கலவையைச் சேர்த்து பின்னர் மெதுவாக முட்டை வெண்கருவையும் சேர்க்கவும்
  • அந்தக் கலவையை உடனடியாக ஆயில் தடவிய கேக் டின்னில் வைத்து 20 - 25 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும். பின்னர் அதை எடுத்து ஒரு வயர் ரேக்கில் குளிர விடுங்கள்
  • இதற்கிடையில், குவார்க்கில் 1 டேபிள் ஸ்பூன் ஸ்வீட்னரைக் கிளறி, நன்றாகக் கலந்து, கேக்கின் மேல் போடுவதற்குத் தயாராகும் வரை அதை ஃப்ரிட்ஜில் விடவும்.
  • "கேக் குளிர்ந்ததும், இனிப்பு குவார்க் கொண்டு மூடி வைக்கவும் மற்றும் புதிய ஸ்ட்ராபெர்ரி மற்றும் ராஸ்பெர்ரியை மேலே தூவவும்"

நீங்கள் விரும்பலாம்