வேக வைத்த கொண்டைக் கடலை – 1 கப்
அவக்காடோ – 1 நடுத்தர அளவு
காளிஃப்ளவர் – 1 நடுத்தர அளவு
எள் விதை - 1 கப் (டாகினி தயாரிக்க)
ஆலிவ் எண்ணெய் – 1 மேசைக்கரண்டி
எலுமிச்சைச் சாறு – 2 தேக்கரண்டி
3 பூண்டு பற்கள்
சீரகப் பொடி – ¼ தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
கருப்பு மிளகு – சுவைக்கு ஏற்ப
சிவப்பு மிளகாய் சீவல்கள் – மேலே தூவுவதற்கு
ஆற்றல்: 180 கி.கலோரி
புரதம்: 14.5 கிராம்