दरम्यान, एक बारीक चाळणीत सुती कापड घालून दही ओतून घ्या. मठ्ठा गोळा करण्यासाठी खाली एक वाडगा ठेवा आणि सुमारे एक तास किंवा दह्यातील सर्व जास्तीच्या पाण्याचा निचरा होईपर्यंत बाजूला ठेवा.
ब्लेंडरमध्ये कापलेले गोठवलेले आंबे, केशर आणि वेलची पावडरसह टांगलेले दही घाला. मऊसूत प्युरीमध्ये मिसळा. चवीनुसार मधाचे प्रमाण समायोजित करा आणि टाका.
मिश्रण फ्रीझर-सेफ बॉक्समध्ये गोठवा, बॉक्सला झाकणाने सील करा आणि 3 तास किंवा जवळजवळ गोठलेले होईपर्यंत गोठवा. फ्रीजमधून काढा आणि बर्फाचे खडे काढण्यासाठी पुन्हा एकदा ब्लेंडरमध्ये मिसळा. पुन्हा एकदा प्रक्रिया पुन्हा करा.
तिसऱ्यांदा थंड झाल्यावर, मँगो फ्राय सर्व्ह करण्यासाठी तयार आहे.