Humrahi

Chocolate Almond & Berry Cake

Chocolate Almond and Berry Cake

साहित्य:

1 लहान चमचा रेपसीड तेल (केक टिनसाठी)
50 ग्रॅम अख्ख्या धान्याचे पीठ
50 ग्रॅम मैदा
15 ग्रॅम कॉर्नफ्लोअर
1 लहान चमचा बेकिंग पावडर
15 ग्रॅम कोको पावडर
4 अंडी, वेगळी केलेली
1 मोठा चमचा 0% मेद ग्रीक दही
4 मोठे चमचे दाणेदार स्वीटनर
2 लहान चमचे नैसर्गिक बदाम अर्क

पोषण मूल्य:

ऊर्जा: 111 किलो कॅलरीज
प्रथिने: 7.9 ग्रॅम

पद्धत:

  • ओव्हन 190 अंश सेल्सिअस तपमानावर गरम करा आणि 20 सेंमी केक टिनमध्ये हलके तेल घाला
  • एका वाडग्यात अख्खे, साधे, कॉर्नफ्लोअर, बेकिंग पावडर आणि कोको पावडर चाळून घ्या.
  • दुसऱ्या भांड्यात अंड्यातील पिवळ बलक, दही, स्वीटनर आणि बदामाचा अर्क घालून चांगले फेटून घ्या.
  • एका वेगळ्या वाडग्यात अंड्याचा पांढरा भाग दाट होईपर्यंत फेटा
  • हळूहळू कोरडे घटक, अंड्यातील पिवळ बलक आणि दह्याचे मिश्रण एकत्र करा, नंतर अंड्याचा पांढरा भाग काळजीपूर्वक फोल्ड करा
  • मिश्रण ताबडतोब तेल लावलेल्या केक टिनमध्ये ठेवा आणि 20-25 मिनिटे बेक करा, नंतर ओव्हनमधून काढा आणि वायर रॅकवर थंड होऊ द्या
  • दरम्यान, क्वार्कमध्ये 1 चमचे स्वीटनर ढवळून आणि चांगले मिसळून टॉपिंग बनवा, तुम्ही केक वर येईपर्यंत फ्रीजमध्ये ठेवा.
  • केक थंड झाल्यावर गोड केलेल्या क्वार्कने झाकून ठेवा आणि वर ताज्या स्ट्रॉबेरी आणि रास्पबेरीज टाकाs

तुम्हालाही आवडेल