Humrahi

चिकन क्विनोआ सलाड

साहित्य:

  • चिकन ब्रेस्ट -50 ग्रॅ
  •  क्विनोआ – 30 ग्रॅ
  • टोमॅटो- ½ मोजून (65 ग्रॅ)
  • हिरवी ढोबळी मिरची – मोजून ¼ (30 ग्रॅ)
  • कांदा- ¾ कप (150 ग्रॅ)
  • तेल- 1 चमचा
  • लिंबाचा रस- 1 चमचा

पोषण मूल्य:

कॅलरीज-–260 kcal 260 kcal
प्रथिने – 15.5 ग्रॅम

पद्धत:

  1. क्विनोआ 3-4 तास भिजत घाला.
  2. एका भांड्यात, 2 कप पाणी आणि चिमूटभर मीठ घाला. त्यात क्विनोआ घाला आणि मऊ होईपर्यंत शिजवा.
  3. प्रेशर कुकरमध्ये चिकन 15-20 मिनिटांपर्यंत शिजवा. झाकण काढा आणि थोडावेळ गार होऊ द्या.
  4. दरम्यान, वर सांगितलेल्या सर्व भाज्या चिरुन घ्या.
  5. एका बाऊलमध्ये सर्व साहित्य एकत्र करा- क्विनोआ, चिकन आणि चिरलेल्या भाज्या एकत्र करा, त्यात चवीनुसार सिझनिंग, लिंबाचा रस घाला.
  6. ताजी कोथिंबीर घालून सजवा.

You might also like