अंडी 10 मिनिटे उकडून घ्या. ती सोलून त्यातील पिवळा भाग चमच्याने काढून बाजूला ठेवून द्या.
ॲव्होकॅडो अर्धे करुन घ्या आणि त्यातील बिया काढून टाका. ॲव्होकॅडोचा चमच्याने गर बाऊलमध्ये काढून घ्या, त्यात चिरलेला कांदा, टोमॅटो, जॅलेपिनोज, मीठ, मिरेपूड मिसळा आणि ताजे लिंबू पिळून त्याचा रस घाला. आता हे सर्व काट्याने मिक्स करा. ॲव्होकॅडो मॅश होईपर्यंत आणि सर्व साहित्य एकजीव होईपर्यंत हे सर्व काटा चमच्याने मिक्स करत राहा.