एका कढईत राजगिरा आणि 1 कप पाणी घालून उकळ काढा; गॅस मध्यम-कमी करा आणि जाड लापशी तयार होईपर्यंत हलक्या हाताने 20 मिनिटे उकळवा, अधूनमधून ढवळत शिजवून घ्या. गॅस बंद करा. थोडा वेळ थंड होऊ द्या.
फरसबी, गाजर आणि कणसाचे दाणे 2 कप पाण्यात उकळून गाळून बाजूला ठेवा.
रात्रभर भिजवलेल्या राजमाला ½ चमचा मीठ टाकून 5 शिट्ट्या देऊन शिजवावे. एका कढईत तेल गरम करून घ्या, त्यात राजमा आणि सर्व मसाले घालून मध्यम आचेवर 2 मिनिटे शिजवा. बटाटा मॅशर वापरून मिश्रण थोडेसे मॅश करा.
न शिजवलेला सालसा तयार करण्यासाठी - कांदा, टोमॅटो, लिंबाचा रस मीठ काळी मिरी लाल मिरची पावडर लिंबाचा रस घाला. चमच्या मागच्या भागाने सर्व साहित्य मॅश करा आणि एकत्र करा.
बाऊल तयार करण्यासाठी, राजमा, शिजवलेला राजगिरा, आंबट मलई आणि साल्सा 4 समान भागांमध्ये विभाजित करा. वाढण्यासाठी प्रथम राजगिरा, मग राजमा, नंतर साल्सा आणि आंबट मलई घाला. प्रक्रिया पुन्हा करा आणि गरम सर्व्ह करा.