Humrahi

Chocolate Almond & Berry Cake

Chocolate Almond and Berry Cake

ചേരുവകൾ:

1 ടീസ്‌പൂൺ റാപ്‌സീഡ് ഓയിൽ (കേക്ക് ടിന്നിനായി)
50 ഗ്രാം ഹോൾമീൽ ധാന്യപ്പൊടി
50 ഗ്രാം സാധാരണ ധാന്യപ്പൊടി
15 ഗ്രാം കോൺഫ്ലവർ
1 ടീസ്‌പൂൺ ബേക്കിംഗ് പൗഡർ
15 ഗ്രാം കൊക്കോ പൗഡർ
4 മുട്ട, വേർതിരിച്ചത്
1 ടേബിൾസ്‌പൂൺ 0% ഫാറ്റ് ഗ്രീക്ക് യോഗർട്ട്
4 ടേബിൾസ്‌പൂൺ തരിയാക്കിയ സ്വീറ്റ്‌നർ
2 ടീസ്‌പൂൺ സ്വാഭാവിക ബദാം സത്ത്
പോഷക മൂല്യം:

പോഷക മൂല്യം:

എനർജി: 111 കിലോ കലോറി
പ്രോട്ടീൻ: 7.9 ഗ്രാം

പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം:

  • ഓവൻ 190 ഡിഗ്രി സെൽഷ്യസ് ചൂടാക്കുക, 20 സെ.മീ. കേക്ക് ടിന്നിൽ ചെറുതായി എണ്ണപുരട്ടുക
  • ഹോൾമീൽ, സാധാരണ മാവ്, കോൺഫ്ലവർ, ബേക്കിംഗ് പൗഡർ, കൊക്കോ പൗഡർ എന്നിവ ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് അരിച്ചുചേർക്കുക.
  • മറ്റൊരു പാത്രത്തിൽ മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ, കട്ടിത്തൈര്, സ്വീറ്റ്‌നർ, ബദാം സത്ത് എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി അടിച്ചെടുക്കുക.
  • മറ്റൊരു പാത്രത്തിൽ മുട്ടയുടെ വെള്ള കട്ടിയുള്ള ഒരു രൂപത്തിലേക്ക് എത്തുവരെ അടിച്ചെടുക്കുക
  • ഉണങ്ങിയ ചേരുവകളും മുട്ടയുടെ മഞ്ഞയും കട്ടിത്തെരും ഒരുമിച്ച് പടിപടിയായി മടക്കുക, തുടർന്ന് മുട്ടയുടെ വെള്ളയിൽ ശ്രദ്ധാപൂർവ്വം മടക്കുക.
  • ചേരുവ ഉടൻ തന്നെ എണ്ണ പുരട്ടിയ കേക്ക് ടിന്നിൽ വച്ച് 20-25 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക, തുടർന്ന് ഓവനിൽ നിന്ന് മാറ്റി വയർ റാക്കിൽ തണുക്കാൻ അനുവദിക്കുക.
  • അതേസമയം, ക്വാർക്കിലേക്ക് 1 ടേബിൾസ്‌പൂൺ സ്വീറ്റ്‌നർ ചേർത്തിളക്കി ടോപ്പിംഗ് ഉണ്ടാക്കുക, നന്നായി കൂട്ടിയോജിപ്പിക്കുക, കേക്കിൽ ഉപയോഗിക്കാൻ തയ്യാറാകുന്നതുവരെ വരെ ഫ്രിഡ്‌ജിൽ വയ്ക്കുക.
  • കേക്ക് തണുത്തുകഴിഞ്ഞാൽ മധുരമുള്ള ക്വാർക്ക് കൊണ്ട് മൂടുക, മുകളിൽ ഫ്രഷ് സ്ട്രോബെറികളും റാസ്ബെറികളും വച്ച് അലങ്കരിക്കുക

You might also like