മുട്ടകൾ പത്തു മിനിറ്റ് വേവിക്കുക. തൊലി കളഞ്ഞു മഞ്ഞകരു പുറത്തെടുത്തു മാറ്റി വയ്കൂക.
അവകാഡോ മുറിച്ചു അകത്തെ കുരു ഒഴിവാക്കി കാമ്പ് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റുക, കൂടെ അരിഞ്ഞ സവാള, തക്കാളി, ഉണ്ട പച്ചമുളക്, ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും കുരുമുളകും നാരങ്ങാനീരും ചേർത്ത് ഒരു ഫോർക് സ്പൂൺ കൊണ്ട് അവകാഡോ നന്നായി ഉടച്ചു ചേർക്കുക.
മുട്ടയുടെ മഞ്ഞകരു ഇരുന്ന ഭാഗത്തു ഇത് നിറയ്ക്കുക. മുകളിൽ ഫ്രഷായ തുളസിയില തുകുക.