വേവിച്ച വെള്ളക്കടല - 1 കപ്പ്
അവോക്കാഡോ - 1 ഇടത്തരം വലുപ്പമുള്ളത്
കോളിഫ്ലവർ - 1 ഇടത്തരം വലുപ്പമുള്ളത്
എള്ള് - 1 കപ്പ് (താഹിനി ഉണ്ടാക്കാൻ)
ഒലിവ് ഓയിൽ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
നാരങ്ങ നീര് - 2 ടീസ്പൂൺ
3 വെളുത്തുള്ളിയുടെ അല്ലി
ജീരകപ്പൊടി - ¼ ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
കറുത്ത കുരുമുളക് - പാകത്തിന്
ചുവന്ന കുരുമുളക് അടർത്തിയത് – ടോപ്പിംഗിന്
എനർജി: 180 കിലോ കലോറി
പ്രോട്ടീൻ: 14.5 ഗ്രാം