ಒಂದು ಪ್ಯಾನ್ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು 1 ಟೀ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ಸೇರಿಸಿ - ಈರುಳ್ಳಿ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ, ಶುಂಠಿ, ಹೆಸರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳು ಮತ್ತು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಚಿಕನ್ ಸೇರಿಸಿ, ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. 15 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅದನ್ನು ಬೇಯಲು ಬಿಡಿ.
ಡಂಪ್ಲಿಂಗ್ಗಳಿಗೆ ಫಿಲ್ಲಿಂಗ್ ತಯಾರಾಯಿತು – ಅದನ್ನು ಬೇರೊಂದು ತಟ್ಟೆಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು ಬೇಯಲು ಬಿಡಿ.
ಈ ಮಧ್ಯೆ, ಪೂರ್ಣ ಗೋಧಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಕಲಸಿ, ಒಂದು ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು, 1 ಟೀ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಮತ್ತು ನೀರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ನಾದಿಕೊಳ್ಳಿ. ಮೃದುವಾದ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಕಲಸಿಕೊಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ ಇರಿಸಿ.
ಹಿಟ್ಟನ್ನು 7-8 ಸಮ ಭಾಗಗಳಾಗಿ ಮಾಡಿ, ಅವುಗಳಿಂದ ಚಿಕ್ಕ ಚಿಕ್ಕ ಉಂಡೆಗಳನ್ನು ಕಟ್ಟಿ. ಉಂಡೆಗಳು ದುಂಡಗೆ ಆಗುವಂತೆ ಲಟ್ಟಿಸಿ.
ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಒಂದು ಚಮಚ ಫಿಲ್ಲಿಂಗ್ ಇರಿಸಿ, ಹಾಗು ಅಚ್ಚು ಬಳಿಸಿ ಡಂಪ್ಲಿಂಗ್ಗೆ ಆಕಾರ ನೀಡಿ. ಅಥವಾ ನೀವು ಅದರ ಎಲ್ಲ ಬದಿಗಳನ್ನೂ ಒಟ್ಟು ಮಾಡಿ ಚಿವುಟಬಹುದು.
ಹಬೆಯ ತಟ್ಟೆಗಳಿಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿ ಮತ್ತು ಇದನ್ನು 20-30 ನಿಮಿಷಗಳಷ್ಟು ಕಾಲ ಹಬೆಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ.
ಹೊರಗಿನ ಹಿಟ್ಟು ಬೆಂದಿದೆಯೇ ನೋಡಿ ಮತ್ತು ಬಿಸಿಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ.