ಮೊದಲಿಗೆ ಒಂದು ಪ್ಯಾನ್ನಲ್ಲಿ ಅಮರಾಂತ್ ಹಾಕಿ ಇದಕ್ಕೆ1 ಕಪ್ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಮಧ್ಯಮ-ಕಡಿಮೆ ಉರಿಯಲ್ಲಿ 20 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಆಗಾಗ ಕೈಯಾಡಿಸುತ್ತಾ ಗಂಜಿಯಂತೆ ಬೇಯಿಸಿ.
ಸ್ಟವ್ನಿಂದ ತೆಗೆದು ಬದಿಯಲ್ಲಿ ಇಡಿ. ಇದು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು ತಣಿಯಲಿ.
ಬೀನ್ಸ್, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಮತ್ತು ಕಾರ್ನ್ ಅನ್ನು 2 ಕಪ್ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ, ನೀರು ಬಸಿದು ಬದಿಯಲ್ಲಿಡಿ.
ರಾತ್ರಿಯಲ್ಲಿ ನೆನೆಹಾಕಿದ ರಾಜ್ಮಾಕಾಳನ್ನು ½ ಚಮಚ ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ 5 ಸೀಟಿ ಕೂಗುವ ತನಕ ಬೇಯಿಸಿ. ಒಂದು ಪ್ಯಾನ್ನಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಇದಕ್ಕೆ ರಾಜ್ಮಾ ಮತ್ತು ಮಸಾಲೆಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮಧ್ಯಮ ಉರಿಯಲ್ಲಿ 2 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಬೇಯಿಸಿ.
ಆಲೂಗಡ್ಡೆ ಮ್ಯಾಶರ್ನಿಂದ ಈ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಮ್ಯಾಶ್ ಮಾಡಿ.
ಸಾಲ್ಸಾ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ– ಈರುಳ್ಳಿ, ಟೊಮೆಟೋ, ನಿಂಬೆ ರಸ, ಉಪ್ಪು, ಕಾಳುಮೆಣಸು, ಮೆಣಸಿನ ಹುಡಿ ಸೇರಿಸಿ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿ. ಚಮಚದ ಹಿಂಭಾಗದಿಂದ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮ್ಯಾಶ್ ಮಾಡಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
ಬರಿಟೋಸ್ ಬೌಲ್ ತಯಾರಿಸಲು, ರಾಜ್ಮಾಕಾಳು, ಬೇಯಿಸಿದ ಅಮರಾಂತ್, ಹುಳಿಯಾದ ಕೆನೆ ಮತ್ತು ಸಾಲ್ಸಾ ಅನ್ನು 4 ಸಮಭಾಗಗಳಾಗಿ ಮಾಡಿ. ಸರ್ವ್ ಮಾಡುವಾಗ, ಮೊದಲನೇ ಪದರದಲ್ಲಿ ಅಮರಾಂತ್ ಹಾಕಿ, ನಂತರ ರಾಜ್ಮಾ ಸೇರಿಸಿ ಅದರ ಮೇಲೆ ಸಾಲ್ಸಾ ಮತ್ತು ಹುಳಿ ಕೆನೆಯ ಟಾಪಿಂಗ್ ಮಾಡಿ.
ಈ ವಿಧಾನವನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಿ ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಸರ್ವ್ ಮಾಡಿ.