Humrahi

શેકેલા લેમન ચિકન

સામગ્રીઃ

  • ચિકન બ્રેસ્ટ (બોનલેસ, સ્કિનલેસ) - 200 ગ્રામ
  • દહીં – 3 મોટી ચમચી (45-50g)
  • લીંબુનો રસ– 2 મોટી ચમચી
  • કોથમીર - 8-10 પાન
  • લસણ - 2 લવિંગ
  • સરસવનું તેલ - 2 ચમચી
  • સૂકા ઓરેગાનો - 1 ચમચી
  • મીઠું અને મરી - સ્વાદ માટે

પોષણ મૂલ્યઃ

કેલરી - 300 કિલોકેલરી
પ્રોટીન - 53g

પદ્ધતિઃ

  1. બાઉલમાં દહીં, મસાલા, આદુ લસણની પેસ્ટ અને ચિકન ઉમેરીને મેરીનેશન તૈયાર કરો, તેને સારી રીતે હલાવો અને ખાતરી કરો કે તે સારી રીતે કોટ થયેલું છે.
  2. કડાઈમાં સરસવનું તેલ ગરમ કરો અને મેરીનેશનમાં તેલ ઉમેરો.
  3. મિશ્રણને ઓછામાં ઓછા 30 મિનિટ માટે રેફ્રિજરેટરમાં મેરીનેટ થવા દો, બની શકે તો થોડા કલાકો માટે .
  4. ગ્રીલ પેન લો – ચિકનને 20-25 મિનિટ માટે જયાં સુધી નરમ ન થાય ત્યાં સુધી પકાવો.
  5. તેને લીંબુનો રસ અને તાજી કોથમીરથી સજાવો.

તમને પણ ગમશે